An ninh trật tự

BẮT ĐỐI TƯỢNG MUA BÁN TRÁI PHÉP CHẤT MA TUÝ
Ngày 30/12, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Tam Nông đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thái Dương, sn 1994, ở khu 18, xã Bắc Sơn, huyện Tam Nông về hành vi “Mua bán trái phép chất ma tuý”.
Trước đó, hồi 11h15', ngày 25/12/2021, tại nhà ở của Nguyễn Thái Dương, Công an huyện Tam Nông phát hiện, bắt quả tang Nguyễn Thái Dương đang có hành vi bán trái phép chất ma túy cho Nguyễn Anh Tuấn, sinh năm 1981, ở khu 5, xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy. Tại thời điểm bắt giữ, trên tay trái của Dương đang cầm 02 gói nilon, bên trong chứa 0,791g chất rắn dạng tinh thể màu trắng. Nguyễn Thái Dương khai nhận đây là ma túy, loại Methamphetamine Dương mua về để bán cho những người có nhu cầu. Tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Nguyễn Thái Dương, cơ quan điều tra tiếp tục phát hiện 02 túi nilon, bên trong chứa 9,386g chất rắn dạng tinh thể màu trắng. Kết quả giám định cho thấy, các chất bột mầu trắng thu giữ tại nhà ở của Nguyễn Thái Dương đều là ma tuý loại Methamphetamine.

Đội CSĐTTP về kinh tế ma túy Công an huyện Tam Nông đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.