Người tốt việc tốt

Đoàn thanh niên – Hội phụ nữ Công an tỉnh tri ân các gia đình liệt sỹ
Với tấm lòng tri ân các gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng; vừa qua, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Phú Thọ đã tới thăm và tặng quà cho 3 mẹ Việt Nam anh hùng và trao tặng 17 xuất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn 5 xã thuộc huyện Cẩm Khê nhân dịp 27/7.
          Đến thăm 3 mẹ VNAH Nguyễn Thị Bính, 96 tuổi, ở xã Yên Dưỡng; Nguyễn Thị Cô, 95 tuổi, ở xã Cát Trù và mẹ Hạ Thị Tĩnh, 88 tuổi, ở xã Điêu Lương, huyện Cẩm Khê, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Thị Mai Loan, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự hy sinh, đóng góp của gia đình mẹ Việt Nam anh hùng trong cuộc đấu tranh giành độc lập cho dân tộc; ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của gia đình và mong muốn các Mẹ luôn sống vui, sống khỏe, làm gương giáo dục cho con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Nhân dịp này, đoàn  đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá trên 1 triệu đồng cho các Mẹ và 17 hộ gia đình chính sách trên địa bàn 5 xã Yên Dưỡng, Điêu Lương, Cát Trù, Chương Xá, Đồng Lương của huyện Cẩm Khê. Tuy giá trị không lớn nhưng đó là tình cảm, tấm lòng của đoàn viên, hội viên Công an tỉnh, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của các mẹ Việt Nam anh hùng cũng như gia đình chính sách trong dịp kỷ niệm ngày thương binh - liệt sỹ 27/7 năm nay. /.

Hồng Minh